Mở ứng dụng ra và cùng sẵn sàng nhận đơn với Snail nhé!
Bạn có thể nhận đơn hệ thống chuyển đến khi có thông báo hoặc tự tìm những đơn Facebook gần bạn nhất để thuận tiện đi giao hàng.

Khi thấy đơn phù hợp, đừng chậm chễ bấm Nhận đơn hoặc gọi cho Shop thông báo nhé. Nếu đơn hàng chưa đầy đủ thông tin người gửi/nhận , hãy hỏi lại rõ ràng.

Khi đến địa chỉ nhận hàng, nếu có thể hãy hỏi lại hoặc kiểm tra loại hàng hóa được giao đi. Vì bạn hoàn toàn có quyền từ chối giao đi các loại hàng hóa không đúng giá trị hoặc trái với quy định của pháp luật . Snail sẽ luôn đồng hành cùng anh em. 

Bạn cũng đừng quên gọi cho người nhận để xác định lại giá trị tạm ứng, thời gian giao hàng & địa chỉ giao hàng đúng như yêu cầu đơn hàng. Nếu mọi thông tin đã đúng, nào hãy hoàn thành đơn hàng của bạn ngay nhé!

Hãy xem và làm đúng các thao tác trên đơn hàng, Snail minh họa tại các ảnh dưới đây nhé:

  1. ĐƠN HÀNG HỆ THỐNG - ĐƠN APP

Để nhận đơn hệ thống, bạn cần kích hoạt chức năng Sẵn sàng nhận đơn, hệ thống sẽ tự động chuyển đến bạn các đơn gần nhất.

Khi có đơn hệ thống, sẽ có thông báo cho bạn biết và bạn có 30s để quyết định Nhận đơn hoặc Bỏ qua.
Hãy đọc kỹ thông tin đơn hàng và nhanh tay bấm Nhận đơn nếu thấy phù hợp hoặc Bỏ qua nếu bạn không thể thực hiện đơn hàng

Hãy chắc chắn về việc Nhận đơn, vì nếu nhận sau đó Hủy đơn với lý do không hợp lệ, tài khoản sẽ bị tạm khóa 60 phút, liên tục vi phạm có thể bị khóa vĩnh viễn đó.

Gọi điện ngay cho Shop sau khi Nhận đơn để xác nhận lại đơn hàng và hẹn thời gian qua lấy hàng bạn nhé, tránh để shop chờ lâu lại hủy đơn.
Khi đến địa chỉ Shop, bạn nhớ bấm chọn trạng thái đơn  Đã tới nơi.

Nếu đơn hàng có vấn đề, hãy chat ngay với Snail để thông báo và được hỗ trợ.

Sau khi kiểm tra hàng hóa, hãy  gọi cho người nhận để xác nhận đơn hàng trước khi giao bạn nhé.
Bước cuối cùng, bạn bấm chọn Đã giao sau khi hoàn thành đơn hàng, để báo về hệ thống và tiếp tục nhận được các đơn app khác.

2. ĐƠN HÀNG FACEBOOK

Để nhận đơn facebook, bạn có thể gọi trực tiếp cho shop hoặc bình luận, gửi tin nhắn đến bài đăng để nhận đơn.

Hãy nhớ luôn kiểm tra số điện thoại shop trước khi qua nhận hàngsố điện thoại người nhận trước khi ứng tiền hàng tại mục TÌM PHỐT trên ứng dụng, hoặc nâng cấp VIP để kiểm tra ngay thông tin của shop khi bấm vào đơn hàng, giúp đảm bảo hơn cho đơn hàng của bạn.

Bạn đã tìm thấy câu trả lời chưa?