Chào mừng bạn đến với Snail Ship - Cộng đồng Shippper lớn nhất Việt Nam. Gia nhập Snail Ship đồng nghĩa với việc bạn sẽ là 1 trong hơn 800,000 thành viên của cộng đồng giao nhận luôn hoạt động tích cực.

Để nhận đơn từ Snail Ship, bạn chỉ cần tải ứng dụng và đăng ký thành viên với Số điện thoại hoặc Facebook, thậm chí với tài khoản Zalo của mình.

Snail rất mong muốn các Shipper đăng ký định danh & xác thực tài khoản để trở thành Shipper uy tín. Tốc độ nhận đơn là như nhau đối với tất cả các anh em Shipper đang cùng hoạt động, tuy nhiên, khi trở thành Shipper uy tín, bạn sẽ có thêm nhiều quyền lợi khác đến từ Snail hay các nhà tài trợ mà Snail đang cùng hợp tác.

Ngoài ra, Snail cho phép shipper nâng cấp lên tài khoản VIP để có thể xem được lịch sử, số lượng đơn hàng Shop đã đăng, kiểm tra lịch sử phốt & bật chế độ Nhận nhanh với công cụ soạn sẵn tin nhắn gửi đến Shop khi bạn bấm vào đơn hàng.

Để nâng cấp tài khoản VIP bạn cần nạp Shell và mua gói VIP theo ngày hoặc tuần hoặc tháng.


Nếu anh em chạy liên tục thì nên mua theo tháng để được ưu đãi nhất.


Nạp Shell thì vô cùng đơn giản! Anh em có thể nạp/chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng, nạp thẻ điện thoại hoặc nạp qua ứng dụng ví Momo hay Zalopay đều được nhé.

Bạn đã tìm thấy câu trả lời chưa?